LZ’s LOVE spa

(English version below)

Dạng công trình: Văn phòng, thẫm mỹ, nhà ở

Năm thiết kế: 2019

Năm hoàn thành: 2021

Thiết kế: Kiến trúc và Nội thất

Thi công: Nội thất

LZ’s LOVE spa là một công trình có thiết kế ngoại thất độc đáo và hấp dẫn, tọa lạc tại một khu đô thị mới ở thành phố Thanh Hóa. Dự án đã thành công xử lý các nhu cầu khắt khe của chủ đầu tư cũng như giải quyết các mâu thuẫn trong mục đích sử dụng để tạo nên một không gian đồng nhất đồng thời mang đến một thiết kế ngoại thất độc đáo.
Ngay từ những buổi gặp đầu tiền, chủ đầu tư đưa ra đề bài về một công trình với hai chức năng khác nhau: Thẩm mỹ viện và nhà ở. Chức năng của thẩm mỹ viện cần có sự nhận biết dễ dàng mang tính nghệ thuật – ấn tượng – và độc đáo như là một cách quảng cáo mạnh mẽ về thị giác cho khách hàng. Ngược lại với điều đó, thì nhà ở cần sự riêng tư và tách biệt về lối đi cho gia đình. Khách hàng nghĩ tới: “Công trình sẽ như là một bức màn ẩn hiện và khơi gợi sự tò mò của những người qua đường, rồi họ thắc mắc: hình ảnh phía bên trong nó sẽ thế nào?.

Project’s type: spa, office, residence.

Year designed: 2019

Year completed: 2021

Design: Architecture, interior, landscape

Construction: Nội thất

LZ’s Love Spa is a single building covered with an attractive unique façade, located in Thanh Hoa city, Vietnam.

From the very beginning, the vision of its owner desired the building not only with two different functions: a beauty salon and a home for a family, but also to be a gorgeous existence regulated solar heat gain throughout the year due to the condition of the local area.

The project is a successful attempt to accommodate the disparate and conflicting nature of these requirements, screened from an iconic façade to present energetic of the building’s purpose in an artful way.

Nhiếp ảnh gia Luu Quang Minh
Nhóm dự án

Lê Hoàng Tôn, Trần Tuấn Anh, Chu Ngọc Hồng Anh, Trần Hữu Dân, Lê Kiên, Lê Quốc Hùng.