Về công ty

T-ARCHITECTS là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế Kiến trúc – Nội thất.

T-architects được thành lập năm 2018 tại Hà Nội. Công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế được áp dụng vào việc tư vấn đầu tư và xây dựng kế hoạch cho dự án. Trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết và sự đa dạng kinh nghiệm qua quá trình thiết kế, tư vấn các dự án trong và ngoài nước của các thành viên là cơ sở để T-architects đáp ứng, làm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.
T-architects quan tâm tới sự phát triển bền vững bằng cách mang đến cho khách hàng những thiết kế thân thiện với môi trường và hòa hợp với con người. Chúng tôi luôn hướng tới mục đích đó ở mọi dạng công trình và dự án.

Sáng tạo – Nhiệt huyết – Đam mê – Tỉ mỉ là sứ mệnh mà T-architects theo đuổi ở từng dự án Kiến trúc – Nội thất.

Triết lý thiết kế

“KHÁC BIỆT VÀ BỀN VỮNG”
Với sứ mệnh đó, chúng tôi coi rằng giá trị nhân sinh của mỗi thiết kế được hình hành không bởi riêng mong muốn từ phía khách hàng, mà đồng thời từ sự tương tác qua lại với văn hóa và thẩm mỹ. Mỗi một ý tưởng là sự trải nghiệm về không gian – vật liệu – ánh sáng và tôn trọng môi trường xung quanh – văn hóa bản địa.

T-architects xác định những nhân tố chính mà từ đó khắc ghi dấu ấn của chúng tôi trên mỗi công trình – mỗi dự án:

 • HÒA HỢP
  Mỗi dự án là sự kết hợp độc nhất với những thứ xung quanh nó, dù là công trình công cộng, thương mại, dịch vụ, hay nhà riêng. Sự riêng biệt đó được hình thành bởi yếu tố địa lý, lịch sử, cảnh quan, ngữ cảnh xã hội. Từ những yếu tố đó, chúng tôi tìm được cảm hứng thiết kế bằng cách phân tích. Một sự liên kết chặt chẽ giữa công trình và không gian là sự hòa hợp mà một dự án cần đạt được.
 • TRONG SÁNG
  Nếu công trình là một biểu trưng mang tính vật thể, thì vật liệu chính là linh hồn của vật thể ấy – chỉ cho chúng ta cách giao tiếp với công trình. Chúng tôi chọn cách nhấn mạnh tính nguyên vẹn của vật liệu bằng cách tôn trọng đặc tính và hiếm khi thay đổi hoặc che đậy chúng. Chúng tôi ưa thích sử dụng vật liệu bản địa, như là cách biểu lộ sự kết nối với văn hóa địa phương.
 • CHUNG VÀ RIÊNG
  Chúng tôi không cố gắng tách biệt các không gian một cách cương quyết. Các không gian nội thất và ngoại thất cần được đồng nhất – cũng như các không gian riêng và chung cần có sự liên kết không cô lập. Chúng tôi đưa ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài vào, mở rộng hướng nhìn từ bên trong ra.
 • KHÔNG GIAN MỞ
  Chúng tôi tìm cách mở rộng sự trải nghiệm không gian vượt qua ranh giới vật lý. Sử dụng đa dạng hình thức trong không gian cho các chức năng khác nhau đã tạo cơ hội cho việc vay mượn – mở rộng. Điều đó đồng nghĩa với việc dễ dàng thay đổi chức năng của các không gian.
 • TỈ MỈ
  Trong các thiết kế của T-architects, sản phẩm đồ nội thất được sắp đặt và thiết kế dựa theo yếu tố của không gian, và là cơ sở nền cho trải nghiệm không gian. Nhưng chúng tôi không dừng ở đó, chúng tôi chú ý đến chi tiết – từng yếu tố nhỏ của nội thất công trình.
 • ÁNH SÁNG
  Ánh sáng là sự thay đổi, tạo nên không gian và hình thành nên sự sống. Một trong những giá trị mạnh nhất mẽ nhất trong các thiết kế đó là ánh sáng tự nhiên. Chúng tôi đưa ánh sáng tự nhiên vào trong công trình một cách đa dạng – nhiều màu sắc nhằm tăng trải nghiệm không gian và ý nghĩa của vật liệu.